3 games indie mới cực hay mà bạn không nên bỏ qua

3 games indie mới cực hay mà bạn không nên bỏ qua

Đây là 3 game indie nổi bật nhất năm 2022, thích hợp để bạn trải nghiệm và giải trí trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

3 phút đọc

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là 3 game indie nổi bật nhất năm 2022, thích hợp để bạn trải nghiệm và giải trí trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

3 game indie mới cực hay mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Stray

Stray có thể coi là một hiện tượng trong năm vừa qua. Cộng đồng lần đầu tiên được chứng kiến một tựa game khai thác đề tài là một chú mèo hoang đáng yêu, thu hút người chơi bởi nhân vật ngây ngô và là một biểu tượng của giới trẻ những năm gần đây.

3 game indie mới cực hay mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Stray - Nguồn: Sưu tầm

Người chơi sẽ được hóa thân vào chú mèo hoang bị lạc tại một thành phố bí ẩn và kỳ lạ. Nơi đây có đầy rẫy các loại robot và sinh vật kỳ quặc. Cùng với người bạn đồng hành là robot B-12, chú mèo sẽ phải tự mình tìm đường thoát khỏi thành phố và trở về với gia đình của mình. Với những "con sen" game thủ thì đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Cult of the Lamb

3 game indie mới cực hay mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Cult of the Lamb - Nguồn: Sưu tầm

Từ nhà phát hành của game kinh dị Carrion, Cult of the Lamb là game phiêu lưu hành động độc đáo, trong đó bạn sẽ bắt đầu xây dựng lãnh địa của riêng mình, khám phá các khu vực bí ẩn để xây dựng một cộng đồng trung thành.

Cult of the Lamb có sự kết hợp của nhiều thể loại như phiêu lưu, hành động, chiến thuật… Game cho phép bạn khám phá một thế giới tà thuật, nơi bị cai trị bởi những vị thần cổ xưa tàn ác. Bạn sẽ phải đánh bại họ để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, hòa bình hơn.

Sifu

3 game indie mới cực hay mà bạn không nên bỏ qua - Ảnh 4.

Sifu - Nguồn: Sưu tầm

Sifu là tựa game hành động võ thuật do Sloclap phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, PC. Trong Sifu, người chơi sẽ vào vai môn sinh trẻ tuổi trên hành trình trả thù cho gia đình mình. Hệ thống chiến đấu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại với nhau theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh liên tiếp hấp dẫn.

Bên cạnh hệ thống chiến đấu phức tạp này, Sifu còn nổi bật nhờ phương pháp hồi sinh khác thường sau khi thất bại. Nếu người chơi bị đánh bại trong trận chiến, nhân vật chính có thể hồi sinh, mặc dù anh ta già đi sau mỗi lần chết. Tuổi tác làm cho các đòn tấn công của anh ta mạnh hơn nhưng lại khiến anh ta ít sinh lực hơn, mô phỏng hành trình trả thù kéo dài cả cuộc đời của anh ta và ảnh hưởng của tuổi già.

Nguồn: https://gamek.vn/3-games-indie-moi-cuc-hay-ma-ban-khong-nen-bo-qua-178230106181107812.chn

VỀ ĐẦU TRANG