3 games hot của Ubisoft sẽ ra mắt trong 2023

3 games hot của Ubisoft sẽ ra mắt trong 2023

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2023, Ubisoft sẽ ra mắt nhiều siêu phẩm.

3 phút đọc

(Thethaovanhoa.vn) - Năm 2023, Ubisoft sẽ ra mắt nhiều siêu phẩm.

Assassin's Creed Mirage

Nhân vật chính trong game là Basim, một tên trộm đường phố ở Baghdad thế kỷ thứ chín, người bị cuốn vào một âm mưu lớn kéo dài hàng loạt. Thông qua Assassin's Creed Mirage, Basim thành lập một tổ chức bí ẩn có tên là Hidden Ones để trở thành Master Assassin.

3 game hot của Ubisoft sẽ ra mắt trong năm 2023 - Ảnh 2.

Trên đường đi, bạn sẽ khám phá bốn quận độc đáo trong Thời kỳ hoàng kim của Baghdad. Ubisoft cũng cho biết Mirage cung cấp kho công cụ sát thủ lớn nhất so với bất kỳ trò chơi nào trong series.

Việc Mirage quay trở lại với phong cách của một game Assassin's Creed cổ điển sẽ khiến lối chơi hành động cao (của các phiên bản gần đây) bị hủy bỏ. Mirage được mô tả là một game tuyến tính hơn, tập trung nhiều vào cốt truyện. Giống như các trò chơi gốc, sẽ có các chuỗi nhiệm vụ tuyến tính kéo dài, sau đó là các phân đoạn mà bạn có thể chọn từ một số nhiệm vụ có sẵn khác nhau. Assassin’s Creed Mirage là một sự tôn kính đối với loạt game kinh điển và là một lời tri ân đặc biệt dành cho Assassin’s Creed đầu tiên.

Tom Clancy's The Division Heartland

3 game hot của Ubisoft sẽ ra mắt trong năm 2023 - Ảnh 3.

Tom Clancy’s The Division Heartland là một game hành động sinh tồn nhiều người chơi miễn phí. Lần này trò chơi sẽ đưa các đặc vụ Division đến thị trấn Silver Creek, một ngôi làng nông thôn ở giữa miền Tây nước Mỹ. Nơi đây vốn từng yên bình nhưng giờ đây đã bị tàn phá bởi Dollar Flu và bắt đầu ẩn chứa nhiều bí mật chết người. Silver Creek giờ đang trở thành tâm điểm hoạt động của Division.

Bạn sẽ chọn một trong số các nhân vật trò chơi đưa ra, bắt đầu hành trình khám phá thị trấn, lột trần bí mật và chiến đấu chống lại nhiều người chơi khác.

Skull And Bones

3 game hot của Ubisoft sẽ ra mắt trong năm 2023 - Ảnh 4.

Trong Skull & Bones của Ubisoft, người chơi sẽ có trở thành cướp biển và cùng nhau hợp tác chống lại những tên cướp biển khác để xác định ai sẽ làm chủ của biển khơi. Trò chơi sẽ đưa người chơi ra khơi trong một môi trường độc đáo cho phép thuyền trưởng sử dụng tốc độ và hướng gió như một lợi thế trong trận chiến. Người chơi cũng có thể thu thập nhiều loại tàu khác nhau, cũng như tham gia vào Loot Hunt để có được sự giàu có hơn. Điều này sẽ diễn ra tốt đẹp, đặc biệt là với những người hâm mộ Assassin Creed IV: Black Flag,tựa game đã truyền cảm hứng cho trò chơi này.

Nguồn: https://gamek.vn/3-games-hot-cua-ubisoft-se-ra-mat-trong-2023-178230114175355897.chn

VỀ ĐẦU TRANG