3 game di động độc đáo vừa ra mắt mà game thủ không nên bỏ qua

3 game di động độc đáo vừa ra mắt mà game thủ không nên bỏ qua

(Tổ Quốc) - Chỉ trong hai tuần đầu tháng 9, đã có nhiều tựa game di động mới được phát hành.

3 phút đọc

ScourgeBringer

ScourgeBringer là một tựa game hành động được cộng đồng game thủ đánh giá là “tuyệt vời”. Không khó để nhận ra rằng, ScourgeBringer khiến người chơi liên tưởng đến siêu phẩm Dead Cells.

Trong ScourgeBringer, người chơi sẽ vào vai Kyhra và bắt đầu hành trình khám phá những ngục tối đầy nguy hiểm. Những hầm ngục này luôn thay đổi và có rất nhiều quái vật luôn sẵn sàng tấn công người chơi. Vì ScourgeBringer rất giống với Dead Cells nên lối chơi của tựa game này sẽ là một điểm cộng.

Top 3 game di động hay nhất vừa mới được ra mắt mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cũng giống như tượng đài Dead Cells, ScourgeBringer không hề miễn phí. Người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền vào khoảng 7$ để mua tựa game này.

PurrChess

PurrChess sẽ thay đổi khá nhiều quan niệm của người chơi về cờ vua trên các thiết bị di động. Tựa game này được phát triển bởi AppGuru, PurrChess mang đến một sự mới mẻ tương đối táo bạo khi đưa các quân cờ trên bàn cờ vua thành những chú mèo đáng yêu. Về cơ bản, lối chơi của PurrChess vẫn theo luật cờ vua truyền thống. Tuy nhiên sự thay đổi về ngoại hình của các quân cờ cũng như hành động mà chúng thực hiện trên bàn cờ có thể khiến người chơi cảm thấy rất giải trí.

Top 3 game di động hay nhất vừa mới được ra mắt mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 2.

Game thủ thậm chí còn có thể chọn các giống mèo khác nhau và trang trí thêm những bộ trang phục lạ mắt để phối lên bàn theo phong cách của riêng mình. PurrChess về bản chất vẫn sẽ là một tựa game trực tuyến. Tức là người chơi sẽ đối đầu trực tiếp với nhiều đối thủ có xếp hạng khác nhau trên máy chủ của PurrChess.

Star Trek: Lower Decks Mobile

Đây là một tựa game di động mới khai thác về Star Trek. Trong tựa game này, game thủ sẽ vào vai phi hành đoàn của Lower Decks và bắt đầu hành trình phiêu lưu ngoài không gian của mình. Lối chơi của Star Trek: Lower Decks Mobile cũng vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần nâng cấp các phần của Holodeck để bảo vệ thiết bị này khỏi các cuộc tấn công. Nếu bạn là một người hâm mộ của Star Trek thì Star Trek: Lower Decks Mobile chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Top 3 game di động hay nhất vừa mới được ra mắt mà game thủ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Nguồn: https://gamek.vn/3-game-di-dong-doc-dao-vua-ra-mat-ma-game-thu-khong-nen-bo-qua-178220916112211328.chn

VỀ ĐẦU TRANG