3 điều bạn nên làm khi bị thất thế trong Liên Minh Tốc Chiến

3 điều bạn nên làm khi bị thất thế trong Liên Minh Tốc Chiến

Liên Minh Tốc Chiến là game đồng đội. Khi bị thua thiệt so với đối thủ. Đây là 3 điều bạn nên làm để cải thiện tình hình trong game.

4 phút đọc

Liên Minh Tốc Chiến là game đồng đội. Khi bị thua thiệt so với đối thủ. Đây là 3 điều bạn nên làm để cải thiện tình hình trong game.

Liên Minh Tốc Chiến, ở giai đoạn đi đường chỉ có 3 trường hợp xảy ra. Bạn trên cơ, chơi lấn lướt đối phương. Hoặc trình độ đôi bên ngang nhau, 2 người có điểm hạ gục không chênh lệch nhiều. Và trường hợp xấu nhất là bạn lên bảng đếm số quá nhiều lần. Đây là trường hợp được đề cập trong bài viết này. Việc bạn nằm xuống nhiều lần sẽ khiến cho đối thủ mạnh lên, bạn yếu đi. Đồng thời tinh thần của toàn đội giảm xuống và các thành viên khác cũng mất tập trung vì bạn.

thất thế

Duy trì sự sống là điều rất quan trọng

3 điều bạn nên làm khi bị thất thế trong game, sẽ giúp bạn hạn chế bị tiêu diệt. Nếu không tiêu diệt được đối thủ thì tối thiểu cũng để họ tiêu diệt bạn. 3 điều bạn nên làm là đánh xoay quanh trụ, di chuyển cùng đồng đội và mua trang bị phòng thủ.

1. Đánh xoay quanh trụ

Một trong những lý do bạn bị solo kill, bị gank phổ biến nhất là bạn đứng xa trụ phòng thủ. Điều này tạo cơ hội đối thủ tiêu diệt bạn mà không cần phải cân nhắc khi họ có thể. Khi đứng dưới chân trụ bạn sẽ an toàn, thậm chí khi bị gank, bạn có xác suất cao là đổi mạng với đối thủ vì trụ bắn rất mạnh. Bên cạnh đó, ở gần trụ có những hạt hồi máu, bạn nhớ tận dụng chúng để ở lại đường lâu hơn. Nếu bạn là người đi rừng, nhớ cắm mắt cẩn thận để tránh sự tấn công của đối thủ xâm lăng rừng.

2. Di chuyển cùng đồng đội

Thất thế trong game đôi khi là do bạn đi một mình. Hãy đi cùng đồng đội, nếu bạn có nằm xuống thì điều đó không vô nghĩa. Bạn đã hút được kha khá sát thương cho người đồng hành. Thông thường, chiến thuật lấy thịt đè người luôn công hiệu. Bạn đi cùng các thành viên khác là bạn đang thực hiện điều này. Nhưng đây là cách chỉ dùng sau phút thứ 10. Bạn bỏ đường của bạn để đi sang đường khác, đội sẽ nghĩ bạn phá game. Tùy theo chất tướng mà bạn hành động. Nếu là tướng đánh xa, bạn hãy đứng phía sau đồng đội, nếu là tướng cận chiến hãy mạnh dạng lao lên chịu đòn.

3. Mua trang bị phòng thủ

Có nhiều lý để dẫn đến bạn bị thất thế trong game. Trình độ kém hơn đối thủ, bị gank nhiều lần, last hit quái hụt. Hoặc chất tướng cũng ảnh hưởng đến tương quan lực lượng. Mua trang bị phòng thủ, tăng giáp, máu, kháng phép sẽ tăng khả năng sống sót cho bạn. Giáp Thiên Thần là món đồ bạn nên nghĩ đầu tiên, nó tăng giáp và hồi sinh cho bạn. Áo Choàng Lửa, Giáp Gai, Búa Băng, … Trang bị bạn mua phụ thuộc vào chất tướng của 5 thành viên đội địch. Nếu họ có nhiều sát thương thì bạn lên nhiều kháng phép Mặt Nạ Vực Thẳm, Áo Choàng Ám Ảnh, Áp Choàng Bạc…

3 điều bạn nên làm

Chọn vị trí tấn công là điều rất quan trọng ở Liên Minh Tốc Chiến

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/3-dieu-ban-nen-lam-khi-bi-that-the-trong-lien-minh-toc-chien-742841.g4v

VỀ ĐẦU TRANG