20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 3)

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 3)

Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời cho ngành trò chơi với một số tựa game lớn được mong đợi, bao gồm các phần tiếp theo và các IP hoàn toàn mới.

7 phút đọc

Game4VPC - Console

20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 3)

PC - Console10/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời cho ngành trò chơi với một số tựa game lớn được mong đợi, bao gồm các phần tiếp theo và các IP hoàn toàn mới.

game được mong đợi

Năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ khi có vô số game được mong đợi phát hành.

Một năm mới sẽ mang đến cho game thủ một loạt các bản phát hành trò chơi điện tử mới, với một số trò chơi trong số đó thậm chí còn chưa được công bố. Mặc dù các trò chơi mới chắc chắn sẽ được công bố trong những tháng tới tại các sự kiện như Hội nghị Xbox-Bethesda, Summer Game Fest và E3 2023, nhưng đã có rất nhiều trò chơi được xác nhận phát hành trong năm mới này. Ngay cả khi một số tựa game trong số này bị trì hoãn so với thời gian ban đầu hoặc một số thậm chí ra mắt vào năm 2024, thì năm 2023 chắc chắn vẫn sẽ là một năm tuyệt vời với các game thủ.

Mỗi trò chơi dưới đây đều có ngày phát hành đã được xác nhận hoặc ít nhất là thời hạn phát hành đã được xác nhận cho năm 2023. Sau đây là phần thứ ba của những trò chơi được mong đợi nhất năm 2023, được liệt kê theo thứ tự ngày phát hành.

Final Fantasy 16 (22 tháng 6)

game được mong đợi

Tựa game JRPG trưởng thành này đã được các game thủ chú ý mong đợi trong một thời gian dài.

Là phần game chính tiếp theo trong series game nhập vai nổi tiếng đầy kinh điển Final Fantasy, Final Fantasy 16 dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2023. Một số đoạn trailer giới thiệu đã xây dựng cho người chơi nền tảng cơ bản về cốt truyện, bí ẩn, lối chơi của trò chơi, v.v., với việc người chơi đảm nhận vai Clive, trong một câu chuyện báo thù kéo dài nhiều thập kỷ. Thế giới đang tham gia vào cuộc chiến tranh giành các Eikon, một căn bệnh mang tên Blight đang lan rộng khắp các vùng đất và Clive có một số phận đen tối là những chi tiết đã được gợi ý cho đến nay. Tuy chúng ta chưa thể biết trò chơi khi ra mắt thực tế sẽ như thế nào, nhưng tựa game JRPG trưởng thành này đã được các game thủ chú ý mong đợi trong một thời gian dài.

Redfall (Nửa đầu năm 2023)

Những cái nhìn thoáng qua về lối chơi cho thấy tiềm năng của game bắn súng được mong đợi này.

Hiện tại có tin đồn rằng Redfall sẽ phát hành vào tháng 5 năm 2023, nhưng đến thời điểm hiện tại điều đó vẫn chưa chắc chắn. Redfall là một tựa game bắn súng co-op siêu nhiên theo phong cách Left 4 Dead/Borderlands lấy bối cảnh tại thị trấn nổi tiếng Redfall, Massachusetts. Người chơi đảm nhận vai trò của nhà mật mã học Devinder Crousley, sinh viên điện ảnh Layla Ellison, kỹ sư chiến đấu Remi de la Rosa và xạ thủ siêu nhiên Jacob Boyer để chiến đấu chống lại ma cà rồng, các giáo phái, và nhiều hơn thế. Cho đến nay chúng ta không có nhiều thông tin về câu chuyện của tựa game được chia sẻ, nhưng những cái nhìn thoáng qua về lối chơi cho thấy tiềm năng của game bắn súng được mong đợi này.

Starfield (Nửa đầu năm 2023)

Starfield là IP lớn đầu tiên của Bethesda trong nhiều thập kỷ qua.

Starfield là IP lớn đầu tiên của Bethesda trong nhiều thập kỷ qua và là một game nhập vai khoa học viễn tưởng, trái ngược với bối cảnh giả tưởng của Skyrim và thế giới hậu tận thế của Fallout. Trong Starfield, người chơi tìm thấy chính mình trong The Settled Systems, tìm kiếm câu trả lời cho những bí ẩn lớn nhất của cuộc sống. Tựa game cũng diễn ra khoảng hai mươi năm sau Chiến tranh thuộc địa, xảy ra giữa United Colonies và Freestar Collective, vì vậy đây là một kỷ nguyên tương đối hòa bình. Bethesda đã cho thấy một số hệ thống tạo nhân vật, thế giới và hình ảnh, các nhân vật, hành tinh và lối chơi của Starfield, tất cả đều tạo ra sự hào hứng đáng kinh ngạc, và sự hào hứng đó sẽ còn mạnh mẽ hơn khi tựa game đáng mong đợi này được ra mắt.

Marvel’s Spider-Man 2 (Mùa thu 2023)

Đây là tựa game mà người chơi không những được theo dõi cốt truyện tiếp theo của Peter Parker và Miles Morales, mà những kẻ phản diện như Harry Osborn, Venom và Kraven the Hunter cũng đang thiết lập một câu chuyện hấp dẫn.

Cách đây không lâu, Insomniac Games đã tiết lộ thời điểm phát hành của Marvel’s Spider-Man 2 là vào mùa thu năm 2023, và trong khi sự chờ đợi đó có thể khiến nhiều game thủ khó chịu, thì thật thú vị khi thấy ngày phát hành của nó đang dần bị thu hẹp lại. Hai phần trò chơi trước đây là những trải nghiệm PlayStation đầy hấp dẫn, vì vậy Spider-Man 2 không thể có chất lượng kém hơn. Trên hết, đây là tựa game mà người chơi không những được theo dõi cốt truyện tiếp theo của Peter Parker và Miles Morales, mà những kẻ phản diện như Harry Osborn, Venom và Kraven the Hunter cũng đang thiết lập một câu chuyện hấp dẫn.

Final Fantasy 7 Rebirth (Mùa đông 2023)

game được mong đợi

Final Fantasy 7 Rebirth là phần thứ hai của dự án làm lại thương hiệu Final Fantasy 7.

Những game thủ là người hâm mộ Final Fantasy không chỉ nhận được một trò chơi mới mà là những hai trò chơi lớn trong năm 2023. Final Fantasy 7 Rebirth là phần thứ hai của dự án làm lại thương hiệu Final Fantasy 7, sẽ được phát hành vào mùa đông tới. Tuy không rõ tựa game cụ thể này sẽ bao gồm bao nhiêu vùng đất, đặc biệt là vì phần đầu tiên đã biến một phần khá nhỏ của trò chơi cơ bản thành một trò chơi toàn diện, nhưng ít nhất thì game thủ có thể mong đợi các thành viên mới trong nhóm, các kỹ năng mới cho Cloud, v.v. những điều làm cho phần game cụ thể này trong series trở nên tuyệt vời.

Xem thêm: 20 tựa game được mong đợi nhất năm 2023 (Phần 2)

Nguồn: https://game4v.com/20-tua-game-duoc-mong-doi-nhat-nam-2023-phan-3-939712.g4v

VỀ ĐẦU TRANG