20 Minutes Till Dawn - 20 phút khám phá thêm một siêu phẩm nhập vai mà có thể bạn chưa biết

20 Minutes Till Dawn - 20 phút khám phá thêm một siêu phẩm nhập vai mà có thể bạn chưa biết

(Thethaovanhoa.vn) -  Né tránh, tiêu diệt và cố gắng để sinh tồn... tất cả những yếu tố cốt lõi của dòng game Roguelike đã được 20 Minutes Till Dawn khéo léo biến hóa theo chiều hướng mới lạ và vô cùng hấp dẫn.

3 phút đọc

Ra mắt lần đầu trên nền tảng Steam vào ngày 8 tháng 6 năm 2022 và có mặt trên hệ điều hành iOS chỉ 3 tháng sau đó, 20 Minutes Till Dawn đã nhanh chóng trở thành một "cơn sốt" của dòng game Roguelike thế hệ mới. Lý do đơn giản là bởi tựa game đã được thay đổi để trở nên khác biệt hơn so với những tựa game cùng phân khúc thông qua con số "20". Có thể hiểu rằng, chỉ cần bỏ ra 20 phút, game thủ sẽ được trải nghiệm tất cả những đặc điểm thú vị mà dòng game Roguelike mang lại thay vì phải tốn quá nhiều thời gian cho việc "cày cuốc" như trước đây.

photo-1672764243412

Chính cái tên của tựa game đã gợi nên sự tò mò cho các game thủ ngay từ thời điểm ra mắt!

Về bản chất, 20 Minutes Till Dawn vẫn được xây dựng theo mô-típ bắn súng - sinh tồn quen thuộc của giống như Vampire Survivors, Magic Dungeon hay Tesla Force... Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nhà phát triển Flanne đã biết cách để tạo ra được nét đặc trưng trong sản phẩm của mình. Chính nhờ việc phát triển đa dạng các hệ nhân vật và vũ khí, 20 Minutes Till Dawn đã dễ dàng khiến mỗi lần thử sức của các game thủ đều trở thành một trải nghiệm đầy mới lạ và khó đoán.

photo-1672764934851

20 Minutes Till Dawn dễ dàng tạo ra được những màn combat cực kỳ đã mắt!

Cụ thể, tựa game có tới hơn 80 nâng cấp khác nhau để các game thủ thỏa sức lựa chọn, hệ thống nhân vật anh hùng cực phong phú, được cập nhật và chỉnh sửa liên tục theo thời gian cũng như hệ thống đá Rune tiến hóa đa dạng. Tuy nhiên, việc "đánh" vào tâm lý của người chơi khi để thời gian giới hạn của mỗi ván kéo dài chỉ trong 20 phút cũng đã khiến tựa game nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Có thể nhận xét rằng, trong xu thế "bận rộn" của hầu hết người dùng điện thoại, tựa game đã trở thành một lựa chọn được ưu tiên hơn khi khéo léo giúp các game thủ "tiết kiệm" được thời gian trải nghiệm so với các dòng game Roguelike cùng thể loại.

photo-1672765807931

Cơ chế đếm ngược thời gian chính là yếu tố khác biệt của 20 Minutes Till Dawn.

Như vậy, nếu muốn trải nghiệm một tựa game sinh tồn Roguelike trong thời gian ngắn, hãy đừng ngại ngần thử sức với 20 Minutes Till Dawn ngay hôm nay. Được biết hiện tại, tựa game đang được phát hành 2 phiên bản trải nghiệm (Free) và phiên bản đầy đủ ($‎2,99) trên các hệ điều hành iOS và Android.

Nguồn: https://gamek.vn/20-minutes-till-dawn-20-phut-kham-pha-them-mot-sieu-pham-nhap-vai-ma-co-the-ban-chua-biet-17823010817460873.chn

VỀ ĐẦU TRANG