20 game tồi tệ nhất năm 2020 (Phần 1)

20 game tồi tệ nhất năm 2020 (Phần 1)

Trang N4G vừa mới liệt kê danh sách 20 game tồi tệ nhất năm nay. Phần lớn trong số đó là các game mô phỏng, có nội dung hời hợt.

4 phút đọc

Trang N4G vừa mới liệt kê danh sách 20 game tồi tệ nhất năm nay. Phần lớn trong số đó là các game mô phỏng, có nội dung hời hợt.

1. Road Bustle

Đồ họa và gameplay cũng không đến nổi nào nhưng cách chơi quá dễ dàng làm Road Bustle trở thành game cực kỳ tồi tệ. Người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, trò này thật buồn chán vì hoàn toàn không có thử thách gì cả. Có lẽ nó chỉ dành cho người mới tiếp cận đến game lần đầu.

2. My Name Is Mayo 2

Trò chơi này được thiết kế dành cho người rảnh tay. Đúng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bạn chỉ cần nhấp chuột mà không cần suy nghĩ hay thậm chí là ngó vào màn hình game. Chiếc cúp vô địch cũng dành cho bạn. Mặc dù game đã lồng ghép những câu chuyện, câu nói hài hước. Nữ Hoàng Elizabeth II sở hữu tất cả cá heo ở nước Anh. Và những mẹo nhỏ trong cuộc sống, kiểu như hát hò sẽ làm bạn bớt lo lắng và muộn phiền. Quá đơn điệu là thứ đã “giết chết” tựa game này.

20 game tồi tệ

3. Boreal Tales

Bạn sẽ nhập vai Bree, cô gái ở một thị trấn nhỏ đang khủng hoảng bởi căn bệnh lạ. Em gái của cô là Sarah đột nhiên biến mất, bạn sẽ đi tìm em gái. Đây là một phần trong cốt truyện của Boreal Tales. Game thuộc thể loại trinh thám, cốt truyện hay ho, có chiều sâu. Góc nhìn từ trên xuống, đồ họa có chất riêng như một bộ truyện được vẽ bằng tranh sơn dầu. Sự rối rắm và lỗi trong game đã hủy hoại Boreal Tales đầy tiềm năng.

danh sách 20 game

4. Grey Skies: A War of the Worlds Story

Có thể trò chơi này không nên nằm trong danh sách 20 game tồi tệ nhất năm 2020. Ít nhất thì phần đồ họa và âm thanh của game ở mức ổn. “Giữa game, cảnh chiến đấu với các cổ máy vô cùng tồi tệ. Chức năng của chiếc camera làm được mọi thứ một cách phi logic. Góc nhìn thứ ba không tác dụng gì và cốt truyện có phần khó hiểu so với bảng mô tả” chuyên gia phân tích game cho biết.

20 game tồi tệ

5. Wanking Simulator

Bạn sẽ vào vai một người đàn ông tên là Winston Gay, anh ta bị chính phủ chiếm nhà vì sự than phiền của hàng xóm. Winston đã tạo ra nhiều tiếng ồn làm cho cư dân chung quanh không chịu đựng nổi. Winston ra sức trả thù mọi người, mọi thứ mà anh ta gặp trên đường. Wanking Simulator sẽ tính điểm quậy phá và sức sát thương gây ra cho những người dân, cảnh sát, động vật vô tội. Trò chơi này thuộc kiểu Grand Theft Auto nhưng rất lố bịch. Thật đáng xấu hổ nếu ai đó phát hiện bạn chơi Wanking Simulator đấy. Thực sự game này rất tồi tệ và kinh tởm, chắc chỉ dành phục vụ cho những người có tính cách chống đối xã hội.

15 game không may mắn còn lại ở danh sách 20 game tồi tệ nhất năm nay. Antares, Remothered: Broken Porcelain, What Happened, Goosebumps: Dead of Night. Kwaidan: Azuma Manor Story, Whiteboyz Wit Attitude: The Pursuit of Money, Speed 3: Grand Prix. Handball 21, Fast & Furious Crossroads. Disaster Report 4: Summer Memories, Slide Stars, The Walking Dead Onslaught, XIII, Metamorphosis, Airplane Mode.

Còn tiếp

Xem thêm: Tin vui, trọn bộ game Yakuza sẽ đổ bộ lên PC

Nguồn: http://game4v.com/20-game-toi-te-nhat-nam-2020-phan-1-729294.g4v

VỀ ĐẦU TRANG