2 tựa game "lạ" thống trị BXH Store tuần qua: LQM "mất dạng"

2 tựa game "lạ" thống trị BXH Store tuần qua: LQM "mất dạng"

Trong tuần qua, BHX Store có sự biến động lớn với 2 cái tên rất bất ngờ. 2 tựa game "lạ" thống trị BXH Store tuần qua: LQM "mất dạng"

4 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức ra mắt game thủ Việt được 1 tuần. Chỉ sau 48h có mặt tại thị trường Việt Nam, Tốc Chiến đứng ở vị trí số một trên bảng xếp hạng App Store và Google Play, hất cẳng nhiều cái tên sừng sỏ khác như Garena Free Fire hay Liên Quân Mobile bay ra khỏi Top 5 game hay nhất. Có thể nói là "người người nói về Tốc Chiến", "nhà nhà chơi Tốc Chiến".

2 tựa game lạ thống trị BXH Store tuần qua: LQM mất dạng - Ảnh 1.

Hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến đang có điểm xếp hạng 4.5/5 trên App Store và 4.3/5 tại Google Play. Tuy nhiên, điểm số này chưa nói lên tất cả, bởi vị trí mà Liên Minh: Tốc Chiến đang nắm giữ lúc này mới là thứ khiến cho nhiều người cảm thấy hưng phấn.

2 tựa game lạ thống trị BXH Store tuần qua: LQM mất dạng - Ảnh 2.

Điều này được xem là không hề bất ngờ khi mà hiệu ứng Liên Minh: Tốc Chiến mang lại vào thời điểm này là rất cao. Tuy nhiên, để nói Tốc Chiến hoàn hảo thì chưa hẳn đã là điều chính xác bởi bản thân tựa game này vẫn còn tồn tại nhiều lỗi khó chịu. Những bình luận 1 sao trên Google Play không phải là không có lý khi cho rằng Tốc Chiến đang gặp vấn đề liên quan đến đường truyền.

Tiếu Ngạo Võ Lâm

Đứng ngay sau Liên Minh: Tốc Chiến là một đại diện đến từ dòng game nhập vai vừa mới ra mắt đầu tháng 12. Không hề kém cạnh, tựa game này liên tục áp đảo trên các BXH dành riêng cho thể loại nhập vai và đang trực tiếp ganh đua với đứa con của Riot trong cuộc đua chiếm vị trí đầu bảng. Với tốc độ lan truyền cũng như lượng download ồ ạt những ngày gần đây, việc liệu Tiếu Ngạo Võ Lâm có thể vượt lên hay không cũng là câu hỏi đáng cân nhắc.

2 tựa game lạ thống trị BXH Store tuần qua: LQM mất dạng - Ảnh 3.

Sau Liên Minh: Tốc Chiến, Tiếu Ngạo Võ Lâm đang giữ vị trí thứ 2 all game miễn phí

2 tựa game lạ thống trị BXH Store tuần qua: LQM mất dạng - Ảnh 4.

Còn lại, Tiếu Ngạo Võ Lâm đang độc chiếm TOP 1 tại BXH danh riêng cho nhập vai

Đồ họa 3D sắc nét, hệ thốngtính năng - hoạt động độc nhất vô nhị, hướng tiếp cận đột phá, tính đa dạng trong PK môn phái là những cơ sở để Tiếu Ngạo Võ Lâm Sư chinh phục cộng đồng game thủ Việt. Trên app, Tiếu Ngạo Võ Lâm cũng nhận được loạt đánh giá 5 sao và những lời khen có cánh từ chính cộng đồng Việt.

2 tựa game lạ thống trị BXH Store tuần qua: LQM mất dạng - Ảnh 5.

Có thể nói Tiếu Ngạo Võ Lâm "bỏ bùa" người chơi một cách khá "thầm lặng" và nhẹ nhàng khi tích hợp những tiện ích hỗ trợ game thủ đến mức tối đa. Bận đã có auto, kinh nghiệm lên vù vù, trang bị rơi cả tải, người chơi chỉ việc tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng Tiếu Ngạo Võ Lâm.


Nguồn: https://gamek.vn/2-tua-game-la-thong-tri-bxh-store-tuan-qua-lqm-mat-dang-20201213151617998.chn

VỀ ĐẦU TRANG