2 game mobile của Snail giành giải cao nhất tại Golden Plume Award

2 game mobile của Snail giành giải cao nhất tại Golden Plume Award

QUỐC TẾ_ Đây là 2 game mobile của Snail đã chiến thắng nhiều đối thủ khác để đoạt giải "Oscar ngành game Trung Quốc" - Golden Plume Award.

4 phút đọc

QUỐC TẾ_ Đây là 2 game mobile của Snail đã chiến thắng nhiều đối thủ khác để đoạt giải “Oscar ngành game Trung Quốc” – Golden Plume Award.

Cách đây vài ngày, kết quả Giải thưởng Golden Plume Award đã được ban tổ chức công bố đến cộng đồng. Sau nhiều tháng cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ, Snail đã vinh dự chiến thắng 2 giải thưởng cho 2 tựa game di động của họ.

Hai sản phẩm là Darkness and Light Mobile, giành giải Game mobile online được mong đợi nhất và City of Heroes II, giành được giải Game mobile được mong đợi nhất và Game di động nguyên bản xuất sắc. Điều này một lần nữa thể hiện khả năng nghiên cứu và phát triển tuyệt vời của Snail.

Hắc Ám Dữ Quang Minh là game mobile của Snail giành giải

Hắc Ám Dữ Quang Minh là game mobile của Snail giành giải

  • Darkness and Light Mobile hay Hắc Ám Dữ Quang Minh (tạm dịch: Bóng tối và Ánh sáng), là một game nhập vai sandbox (thế giới mở) theo phong cách sinh tồn giả tưởng hấp dẫn được chuyển thể lên di động. Trong tựa game này, nhà sản xuất thiết kế có 3 chủng tộc (Người, Yêu tinh và Người lùn). Chủng tộc của bạn cần được chọn lựa và xác định ban đầu khi tham gia trò chơi. Mỗi loại lại sở hữu pháp lực và khả năng khác nhau trong cuộc sống phiêu lưu tự do.
  • City of Heroes II (Anh Hùng Chi Chiến II) là một trò chơi di động chiến lược chiến tranh mang bối cảnh sử thi do Snail phát triển. Trò chơi áp dụng hệ thống mô phỏng AI dựa trên các tư liệu lịch sử của các nền văn minh khác nhau, xây dựng tính chiến lược cũng như sáng tạo nền văn minh sinh động, tái hiện lịch sử chiến đấu của loài người trong việc giành lãnh thổ.
Anh Hùng Chi Chiến II là game mobile của Snail giành giải

Anh Hùng Chi Chiến II là game mobile của Snail giành giải

Theo đánh giá của hội đồng chuyên môn, kể từ khi thành lập, Snail luôn có tầm nhìn lớn nhằm tạo ra những trò chơi tốt nhất điển hình là IP Cửu Âm Chân Kinh. Hãng có triết lý kinh doanh “lấy công nghệ làm cốt lõi, hướng đến giá trị sản phẩm”, đồng thời cam kết mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Trong những năm gần đây, dựa trên việc thay đổi chiến lược sản xuất, Snail đã đi đầu trong việc tham gia vào mảng game sandbox ở Trung Quốc, đồng thời tích cực triển khai những tựa game ở mảng này.

Bạn sẽ thấy các sản phẩm của hãng có bối cảnh game hoành tráng, chất lượnghình ảnh rất được chăm chút, chi tiết sống động với hiệu ứng hình ảnh đỉnh cao… Nhiều trò chơi sử dụng Engine Unreal 4, mang đến những trải nghiệm tương tác mãn nhãn.

Golden Plume Award - giải thưởng uy tín ngành game Trung Quốc

Golden Plume Award – giải thưởng uy tín ngành game Trung Quốc

Trong suốt 15 năm qua, Golden Plume Award là giải thưởng danh giá đã được khẳng định của ngành công nghiệp game Trung Quốc, cùng với CGDA (dành cho nhà phát triển game). Những sản phẩm có sức hấp dẫn, giá trị sẽ được tôn vinh và ghi nhận thông qua việc trao giải thưởng này. Năm 2020, nhiều trò chơi tham gia tranh giải cho thấy cuộc đua khốc liệt trên thị trường đại lục.

Nguồn: http://game4v.com/2-game-mobile-cua-snail-gianh-giai-cao-nhat-tai-golden-plume-award-726572.g4v

VỀ ĐẦU TRANG