1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp, cú "debut" đáng mong chờ cuối năm

1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp, cú "debut" đáng mong chờ cuối năm

Đây là lần đầu tiên, hai anh em nhà 1977 Vlog góp mặt trong một bộ phim điện ảnh. 1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp, cú "debut" đáng mong chờ cuối năm

2 phút đọc

Nổi lên từ những video dựa trên các tác phẩm văn học kinh điển, 1977 Vlog là một trong những kênh YouTube có sức ảnh hưởng lớn đối với các bạn trẻ Việt Nam, thường gây sốt với những góc nhìn mới mẻ mang tính châm biếm nhưng không kém phần hài hước.

Mới đây, xuất hiện trên một Fanpage review phim, poster có hình hai anh chàng Trung Anh và Việt Anh (thành viên) chủ chốt của nhóm khiến khán giả không khỏi háo hức và phấn khích. Xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội hay YouTube nhưng đây là lần đầu tiên nhóm chính thức debut trên màn ảnh rạp. Được biết dự án 1977 Vlog tham gia có tên “Song Song".

1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp, cú debut đáng mong chờ cuối năm - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá của cặp diễn viên cũng được tung ra.

Theo tiết lộ, trong phim "Song Song", Trung Anh – Việt Anh sẽ có màn chào sân điện ảnh với hai biên tập viên thời tiết. Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng từng chia sẻ anh cảm thấy rất thú vị khi có sự góp mặt của hai anh em song sinh trong một bộ phim mang tên "Song Song".

1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp, cú debut đáng mong chờ cuối năm - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của hai anh em nhà 1977 Vlog là nét chấm phá độc đáo cho bộ phim. Cũng bởi yếu tố này, không ít người xem đặc biệt là fan hâm mộ của bộ đôi này ngay từ bây giờ đã hào hứng chờ đón ngày công chiếu.

1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp, cú debut đáng mong chờ cuối năm - Ảnh 3.

Được biết, bộ phim "Song Song" là tác phẩm thuộc thể loại ly kỳ, giật giân lấy cảm hứng từ hiệu ứng cánh bướm. Bộ phim là hành trình của một người phụ nữ phải tìm cách sửa chữa sai lầm khi vô tình thay đổi quá khứ để cứu sống một cậu bé. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 26/2 tới đây.

1977 Vlog bất ngờ xuất hiện trong poster phim chiếu rạp, cú debut đáng mong chờ cuối năm - Ảnh 4.

Poster bản "real" của bộ phim.

Nguồn: https://gamek.vn/1977-vlog-bat-ngo-xuat-hien-trong-poster-phim-chieu-rap-cu-debut-dang-mong-cho-cuoi-nam-20210130201927274.chn

VỀ ĐẦU TRANG