1,7 triệu người xem cùng lúc trận Top Esports vs DRX

1,7 triệu người xem cùng lúc trận Top Esports vs DRX

Trận "chung kết sớm" Top Esports vs DRX ở bảng tử thần đã thu hút 1.7 triệu người xem cùng lúc. Số người xem sẽ còn tăng ở tương lai.

3 phút đọc

Trận “chung kết sớm” Top Esports vs DRX ở bảng tử thần đã thu hút 1.7 triệu người xem cùng lúc. Số người xem sẽ còn tăng ở tương lai.

Theo thống kê từ Esports Charts, trận đấu của hạt giống thứ nhất LPL đối đầu với hạt giống thứ hai LCK. Đã có số người xem cùng thời điểm cao nhất là 1.7 triệu. Con số trung bình của các trận khác cũng vượt ngưỡng 1 triệu lượt. Tổng thời gian xem ngày thi đấu vào hôm qua là hơn 7.000.000 giờ từ hai nền tảng lớn là Youtube và Twitch.

Top Esports muốn giữ sự thống trị của đội và khu vực đang được xem là mạnh nhất thế giới. Phía DRX có trọng trách duy trì sự bất bại của LCK tại CKTG 2020 và đảm bảo an toàn của chính họ. Nơi còn có sự góp mặt của Top Esports, FlyQuest và Unicorns Of Love trong bảng.

1.7 triệu người

Gần 200.000 người Việt Nam xem trận thi đấu này

Tính chất danh dự của hai đội tuyển lớn. Cộng thêm những vị tướng lạ bất ngờ xuất hiện càng làm cho khán giả thích thú. 10 vị tướng ở trận đấu đỉnh cao này như sau: Renekton, Nidalee, Nocturne, Senna, Tahm Kench nằm trong tay các thành viên Top Esports. Bên DRX chọn Quinn, Lee Sin, Twisted Fate, Draven, Thresh. Các tuyển thủ đã thi đấu cống hiến, chủ động giao tranh. Chứ không dè dặt thu mình chờ đợi cơ hội. Thế trận giằng co kéo dài được định đoạt bằng những pha quét sạch không khoan nhượng từ cả hai bên. Sau cùng Top Esports là đội chiến thắng nhờ vào khả năng giao tranh tổng tuyệt vời. Và sự tỏa sáng của xạ thủ JackeyLove từ vị tướng Senna.

Top Esports vs DRX

Quinn, Nocturne có mặt tại Top Esports vs DRX

1.7 triệu người xem trận Top Esports vs DRX không phải là con số cao kỷ lục ở CKTG 2020 tính đến nay. Trận LGD Gaming vs Gen.G với 1.8 triệu người xem mới là nhiều nhất. Dự kiến kỷ lục này sẽ sớm bị xô đổ vì CKTG còn nhiều trận đấu hay ở phía trước. Hôm nay sẽ có một trận thư hùng rất hấp dẫn. Hai khu vực kèn cựa nhau thường xuyên, Châu Âu vs Bắc Mỹ. G2 Esports vs Team Liquid. Mặc dù G2 Esports được đánh giá cao hơn nhưng Team Liquid sẽ cố gắng hết sức. Vì họ đã thua hai trận rồi, nếu muốn đi tiếp họ buộc phải thắng trong ngày hôm nay. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 15:00 giờ. Các bạn nhớ đón xem!

Xem thêm: Sofm lọt top từ khóa tìm kiếm nổi bật trên Weibo chỉ sau 2 trận tại CKTG

Nguồn: http://game4v.com/17-trieu-nguoi-xem-cung-luc-tran-top-esports-vs-drx-713092.g4v

VỀ ĐẦU TRANG