16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian

Phải thừa nhận rằng vòng một của cô nàng hot girl có phần quá đặc biệt so với độ tuổi đi. 16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian

4 phút đọc

"Mặt học sinh nhưng vòng một phụ huynh" - câu nói này có vẻ vô cùng đúng đối với Ashley Ann - một cô nàng hot girl đang khá nổi tiếng trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Sở dĩ nói như vậy vì chẳng những sở hữu gương mặt vô cùng xinh xắn, điều khiến Ashley Ann nhận được nhiều sự chú ý nhất có lẽ nằm ở vòng một của cô nàng có phần không tương xứng với độ tuổi cho lắm. Cụ thể, ngay từ khi còn 16 tuổi, cô nàng đã sở hữu vòng một ngoại cỡ rồi.

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 1.

Ashley Ann - cô nàng hot girl đang được nhắc tới trong câu chuyện

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 2.

Chẳng những xinh đẹp, cô nàng còn gây ấn tượng mạnh bởi vòng một gợi cảm của mình

Ngay từ năm 16 tuổi đã được chú ý, nhưng tới thời điểm hiện tại, sự quan tâm mà cộng đồng mạng dành cho cô nàng hot girl thậm chí còn nhiều hơn nữa. Tất cả là vì dường như vòng một của cô nàng vẫn tiếp tục phát triển theo thời gian thì phải. Tới năm 18 tuổi, Ashley Ann đã sở hữu vòng một cup F, và năm nay, khi đã 20 tuổi, cô nàng còn hãnh diện tuyên bố rằng vòng một của mình đã "nâng cấp" lên cup G, thậm chí còn quá một mét. Nói như theo bình luận của cộng đồng mạng thì quả là sự phát triển "tập trung".

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 3.

Càng lớn, cô nàng Ashley Ann càng thêm phần xinh đẹp

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 4.

Và đặc biệt là vòng một cũng tăng kích thước lên theo thời gian

Ngay lập tức, những hình ảnh mới nhất của Ashley Ann đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người dành tặng cho cô nàng những lời khen có cánh, đồng thời tỏ ra rất ngưỡng mộ vẻ ngoài xinh đẹp, đầy gợi cảm của cô gái trẻ tuổi này. Nếu như tổng hợp các bình luận, thậm chí còn có không ít người còn tự hỏi cô nàng này ăn gì mỗi ngày mà có thể phát triển tới đỉnh cao như vậy.

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 5.

Rất nhiều người dành cho Ashley Ann những lời khen có cánh

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 6.

Thậm chí còn thắc mắc về chế độ ăn của cô nàng nữa

Hiện tại, mặc dù đã 20 tuổi thế nhưng nàng hot girl dường như đã xác định được con đường sự nghiệp của mình rồi thì phải. Với số đo 3 vòng 36G-24-35 kèm theo chiều cao lên tới 1m78, cô nàng này đã quyết định ký hợp đồng chính thức để bước chân vào giới người mẫu. Còn về câu hỏi liệu vòng một của cô nàng có tiếp tục phát triển nữa không thì ngay cả Ashley Ann cũng chẳng thể trả lời: "Chủ đề này thì mình không biết, hãy cứ để nó phát triển theo tự nhiên đi. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ".

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 7.

Mới 20 tuổi nhưng cô nàng đã quyết tâm trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Và có lẽ lời dặn của nàng hot girl là hơi thừa, khi chưa cần cô nàng hô hào, đã có hơn 200.000 lượt follow trên trang cá nhân của Ashley rồi.

16 tuổi nhưng đã sở hữu vòng một cả mét, nàng hot girl khiến cộng đồng mạng sững sờ khi kích thước vẫn tăng theo thời gian - Ảnh 8.

Cô nàng cũng đang sở hữu lượng follow khủng trên trang cá nhân

Nguồn: https://gamek.vn/16-tuoi-nhung-da-so-huu-vong-mot-ca-met-nang-hot-girl-khien-cong-dong-mang-sung-so-khi-kich-thuoc-van-tang-theo-thoi-gian-20210313193633162.chn

VỀ ĐẦU TRANG