10 tân binh VCS hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở mùa hè 2021

10 tân binh VCS hứa hẹn sẽ tỏa sáng ở mùa hè 2021

Vietnam Esports TV vừa giới thiệu 10 tân binh có thành tích tốt tại VCS mùa xuân 2021. Chắc hẳn họ sẽ còn phát triển hơn nữa.

6 phút đọc

Vietnam Esports TV vừa giới thiệu 10 tân binh có thành tích tốt tại VCS mùa xuân 2021. Chắc hẳn họ sẽ còn phát triển hơn nữa.

Đội tuyển Saigon Buffalo hạng nhì có dàn tuyển thủ trẻ tuổi. Đều là tân binh, họ góp mặt 4 thành viên trong danh sách này.

1. SGB Taki – ĐINH ANH TÀI

Taki sinh năm 2003, anh từng khoác áo cho đội FTV trước khi chuyển sang Young Buffalo, nay là Saigon Buffalo. Gần đây anh mới được đánh chính nên vẫn tính là tân binh. Taki từng leo lên được rank Thách đấu ở máy chủ Hàn Quốc nên chất lượng chuyên môn của anh là rất cao. Ở VCS vừa rồi, Taki có 400 điểm MVP, bằng với tuyển thủ 3 lần liên tiếp vô địch VCS là Kati.

2. SGB Arrietty – NGUYỄN PHƯỚC NGHĨA

Xạ thủ của Saigon Buffalo sinh năm 2002. Anh đã khởi đầu mùa giải thành công với những pha thi đấu có phần gánh đội. Sau đó, do chiến thuật đề ra, Arrietty nhường lại sân chơi cho bộ ba nửa trên bản đồ kiếm soát trận đấu. Anh và người chơi hỗ trợ Taki chỉ cần đi hòa đường là đủ. Trận chung kết VCS vừa qua, Taki chủ quan di chuyển đơn lẻ và bị bắt chết. Pha thi đấu đó đã mở màn cho cuộc lội ngược dòng của GAM Esports ở ván 2 và thắng luôn 2 ván tiếp theo. Bài học thự sự đắt giá cho 1 trong 10 tân binh VCS 2021.

Shine

3. SGB BeanJ – TRẦN VĂN CHÍNH

BeanJ là tuyển thủ đi rừng xuất sắc, anh chỉ thua kém Levi ở VCS. Levi có 1.000 điểm MVP thì BeanJ có 800 điểm. Tuyển thủ sinh năm 2003 đã đóng góp rất nhiều công sức cho đội nhà. Anh là cầu nối giữa người đi đường trên Hasmed và đường giữa Froggy tạo thành bộ 3 hủy diệt ở mùa giải vừa rồi. Kết quả là SGB hạng nhì vòng bảng và playoffs.

10 tân binh

4. GLX Shine – Tôn Nguyễn Phi Long

10 tân binh được đánh giá cao, có cả Shine nằm ở đội tuyển GMedia Luxury bét bảng. Nhiều người biết đến Blazes hơn là Shine. Vì Blazes đã thi đấu lâu năm và từng là thành viên của GAM Esports. Tuyển thủ Shine sinh năm 2002, đảm nhận vai trò xạ thủ cho đội. Ưu điểm của anh là có thể chơi được nhiều vị tướng khác nhau. KaiSa, Aphelios, Samira, Tristana, Senna…

Shine

5. GLX Killerqueen – Lê Lưu Bách Đạt

Killerqueen đồng đội của Shine. Tuyển thủ đi rừng sinh năm có sở thích dùng những vị tướng ngoài meta. Cụ thể ở VCS mùa xuân 2021, anh dùng nhiều nhất là Nidalee và Graves. Killerqueen không “sờ” đến 2 tướng cực mạnh là Olaf và Udyr. Tiếng Ru Tử Thần – Karthus cũng từng được Killerqueen cosplay từ siêu sao Levi nhưng không thành công. Karthus là vị tướng chỉ mạnh khi bản thân anh ta và đồng đội đều thi đấu tốt. Nên Karthus chỉ xuất hiện ở những trận đấu có trình độ chênh lệch lớn. Đây là lý do vị tướng này ít xuất hiện ở các trận thi đấu chuyên nghiệp.

Shine

6. CES Phuc1 – NGUYỄN MINH PHÚC

Tuyển thủ Phuc1 không đánh quá nhiều game so với những gương mặt khác trong 10 tân binh. Anh là người chơi dự bị cho Xuhao. Việc Phuc1, Xuhao, EGO cùng chung đội tuyển CERBERUS Esports là lợi ích rất lớn mà anh nhận được. Kiến thức, kinh nghiệm của hai người đồng đội sẽ đẩy Phuc1 lên một tầm cao mới. Phuc1 có 100% tỷ lệ thắng từ 2 tướng Nidalee, Olaf.

7. SGB Rby – TẠ ĐÌNH HUY

Trường hợp của pháp sư đường giữa thuộc đội SGB sinh năm 2001 tương tự như Phuc1. Anh thường xuyên ngồi trên ghế dự bị, nơi Froggy mới là người đánh chính. Tuy nhiên, huấn luyện viên Ren vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng dành cho anh. Trong trận chung kết VCS, “Ngài” Ren đã đưa Rby vào thi đấu ở ván thứ tư. Anh đã cùng những người đồng đội có một ván đấu sòng phẳng với GAM.

10 tân binh

8. TS Nagiya – NGUYỄN VÕ ANH HOÀNG

Team Secret trải qua một mùa giải đầy khó khăn. Sau cùng, họ cũng xếp hạng thứ ba chỉ sau GAM Esports, Saigon Buffalo. Ngoài sự gánh vác của Slayder ở những trận đấu cuối ở vòng playoffs. Nagiya cũng là một nhân sự đáng được chú ý. Nagiya chỉ mới đến Team Secret hồi đầu năm nay, sự nghiệp của anh còn chặng đường dài ở phía trước.

9. TS Phi1 – VÕ VĂN PHI

Phi1 thi đấu đúng một ván tại VCS mùa xuân 2021. Cho nên trình độ của anh vẫn là ẩn số. Ngày 11/03/2021, Phi1 tuyển thủ hỗ trợ dự bị của Team Secret được nhiều người biết đến vì lỗi vạ miệng ở máy chủ Hàn Quốc. Anh đã bị Riot Games cấm thi đấu 2 trận. Đội tuyển Team Secret có đến 3 tuyển thủ ở vai trò hỗ trợ là CBL, Jad, Phi1. Anh cần phải cố gắng thật nhiều mới có được vị trí thi đấu chính ở VCS mùa hè 2021.

10 tân binh

10. BTS Ryuk – VÕ HOÀNG LÊ KHANG

Tuyển thủ cuối trong 10 tân binh VCS năm nay là Ryuk thuộc đội Burst The Sky Esports. Anh là người chơi dự bị đường trên cho TH nhưng được tham gia đánh chính khá nhiều. Tỷ lệ thắng của anh là 44% trong 9 ván đấu. Ryuk đã dùng đến 8 tướng, Aatrox, Volibear, Wukong đều có 1 ván thắng.

Xem thêm: 5 tướng được chọn nhiều nhất ở các đường, phiên bản 11.8 LMHT

Nguồn: http://game4v.com/10-tan-binh-vcs-hua-hen-se-toa-sang-o-mua-he-2021-761696.g4v

VỀ ĐẦU TRANG