10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2)

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2)

Rất nhiều bom tấn trên PC sẽ được phát hành năm 2022. 10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2)

4 phút đọc

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P1)

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 1.

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction là game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất, nơi người chơi có thể tham gia các trận chiến một mình hoặc 3 người. Tập hợp đội hình tinh nhuệ từ những Operator của Rainbow Six để tiến vào khu vực chưa xác định, khám phá những bí ẩn được che giấu phía sau các sinh vật ngoài hành tinh hay còn được biết đến như các Archaen.

Kiến thức, hợp tác và xây dựng chiến thuật là những gì mà bạn cần. Hãy tập hợp cùng nhau và mang hết những gì bạn có ra chiến tuyến nhằm chống lại những kẻ địch bí ẩn đó.

Company of Heroes 3

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 2.

Tiếp nối các câu chuyện của 2 phần game trước, Company of Heroes 3 sẽ lần đầu tiên đưa game thủ đến cuộc đổ bộ vào bãi biển Normandy và cuộc tổng tấn công của quân Đồng minh vào phía Berlin vô cùng hào hùng của những năm Thế chiến thứ 2.

Company of Heroes 3 sẽ lấy bối cảnh đầu tiên tại sa mạc Bắc Phi trước khi tiến đến các bờ biển Sicily và Ý trong một số trận giao tranh đẫm máu nhất từng thấy trong Thế chiến 2. Tại đây người chơi có cơ hội lãnh đạo các cánh quân của Ý, Đức và lực lượng quân đội Mỹ. Mội tiểu đoàn hay quân bài đều có những nghiệm vụ khác nhau và điều khiển ra sao đều dựa vào quyết định tính toán chiến lược của bạn.

Ark II

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 3.

Ark 2 là phần tiếp theo của Ark: Survival Evolved, một trò chơi sinh tồn với các sinh vật thời tiền sử được phát hành lần đầu trên PC vào năm 2015.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của phiên bản đầu tiên, Ark 2 đã được giới thiệu tại lễ trao giải The Game Awards 2020. Với sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Vin Diesel, người gắn liền với series phim The Fast and Furious, trò chơi đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới.

Ark 2 là một "trải nghiệm sinh tồn sandbox thế hệ tiếp theo" nên có lẽ nó sẽ khá giống với Ark: Survival Evolved ở nhiều khía cạnh. Trong đoạn trailer giới thiệu, chúng ta có thể thấy bên cạnh những loài khủng long quen thuộc, người chơi sẽ phải đối mặt cả với Morlock, một loại sinh vật nửa người nửa thú.

Vampire: The Masquerade - Bloodhunt

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 4.

Vampire: The Masquerade - Bloodhunt là game theo phong cách Battle Royale và đang được phát hành trên Steam. Trò chơi được xây dựng trong vũ trụ Vampire: The Masquerade. Hãy sử dụng sức mạnh siêu nhiên, vũ khí và trí thông minh của bạn để thống trị bóng đêm và khôi phục Masquerade.

Trò chơi được chia làm 2 phe đối nghịch, gồm Vampire và Entity. Những thành viên thuộc 2 phe này đều sở hữu sức mạnh siêu nhiêu, vũ khí nguy hiểm và trí tuệ siêu việt. Cuộc chiến này sẽ chọn ra ai là người thống trị The Masquerade.

Dying Light 2 Stay Human

10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2) - Ảnh 5.

Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Techland rất tự tin về phần gameplay mới của họ trong Dying Light 2. Để tạo ra được trò chơi này, gameplay và yếu tố “tự nhiên” luôn được đặt lên bàn cân, bởi 2 yếu tố này ảnh hưởng lẫn nhau. Sự hòa quyền giữa 2 yếu tố trên chính là chìa khóa thành công của Dying Light 2.

Nguồn: https://gamek.vn/10-game-duoc-cho-doi-nhat-tren-pc-trong-nam-2022-p2-20220107000007841.chn

VỀ ĐẦU TRANG